Bò né cô Ba | Bò né Cô Ba
Bò né cô Ba

Trà chanh Kul Kul

Đồ ăn nhanh đang dần trở thành món ăn không thể thiếu của giới trẻ cũng như những người đi làm hiện nay. Xã hội phát triển, nhịp sống nhanh tấp nập, hối hả, đồ ăn nhanh lại càng được yêu thích. Với phương châm hoạt động luôn đặt khách hàng lên trên hết, hợp tác làm giàu cùng đối tác, Bò né cô Ba mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh, đồ uống được yêu thích nhất, là điểm đến quen thuộc cho giới trẻ. Đồng thời là thương hiệu đáng tin cậy cho các nhà đầu tư. 

Bò né cô Ba – tri kỷ của giới trẻ 

Giữa nhịp sống ngày càng nhanh ngày nay, ai cũng muốn tìm cho mình được một không gian để có thể dừng chân mỗi lúc mệt mỏi, để “sống chậm lại”. Một không gian yên tĩnh, thoáng mát, nhâm nhi một suất bánh mỳ bò né là điều mà ai cũng muốn. Bò né cô Ba chính là địa điểm mà bạn cần.

Bò né cô Ba có không gian quán rộng rãi. Quán được thiết kế với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng. Thiết kế đẹp mắt, tinh tế kết hợp với cảnh quan xung quanh đem lại cho bạn cảm giác tự nhiên, thoải mái, nhẹ nhàng giữa thành thị xô bồ vội vã.

Bò né cô Ba là tri kỷ, là nơi để bạn có thể thư giãn, nhâm nhi những món ăn vặt ngon miệng, thưởng thức những cốc trà mát lạnh, thoát khỏi những khói bụi, bỏ đằng sau sự hối hả, những tiếng còi xe ồn ào, tạm quên đi những muộn phiền của cuộc sống. Bò né cô Ba là nơi có đầy đủ những thứ mà bạn cần cho một buổi thư giãn sau ngày làm việc, học tập. Đây là nơi có thể khiến bạn yên tĩnh tập trung suy nghĩ để làm việc mình muốn.

Nguyên liệu tươi mới – phục vụ tận tình

Đồ ăn của Bò né cô Ba được làm từ những nguyên vật liệu tươi mới, đem đến cho bạn cảm nhận tuyệt vời nhất với từng đồ ăn mà bạn thưởng thức tại đây. Hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố trên, Bò né cô Ba hứa hẹn là thương hiệu có sức cạnh tranh và đem lại lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Nguồn khách hàng khổng lồ

Khách hàng mà Bò né cô Ba hướng tới là các bạn trẻ. Đây là nguồn khách hàng khổng lồ cho các nhà đầu tư. Chỉ với 60.000.000 đồng phí nhượng quyền, phí đầu tư chỉ từ 300 triệu đồng bạn đã có thể thu về lợi nhuận lên tới 100 triệu/ tháng.

Nếu bạn là người có mong muốn kinh doanh, làm giàu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất về quy trình nhượng quyền thương hiệu.

.
.
.
.