Giới thiệu | Bò né Cô Ba
Giới thiệu

Giới thiệu

Bò Né Cô Ba là món ăn quen thuộc của người dân Sài Gòn, bây giờ đã phổ biến toàn quốc gồm thịt bò nguyên miếng được nướng trên lửa than hoặc trên chảo chuyên dùng để nướng, để ăn ngon miệng thì nên ăn kèm với khoai tây, salad, pa-tê, trứng ốp la và bánh mỳ….

Bò Né Cô Ba món ăn quốc dân

Cái tên Bò Né cũng gây tò mò cho mọi người bởi để chế biến ra món ăn này, thì chảo gang được làm nóng, và đổ dầu ăn vào chảo, sau đó cho thịt bò, trứng ốp la, pate, hành tây…. Lên bên trên miếng thịt bò. Khi mang ra cho khách thì chảo gang sẽ được đặt trên một tấm gỗ, dầu ăn vẫn đang sôi, dễ bị văng tung tóe nên khách hàng sẽ phải “né” và cái tên Bò Né cũng bắt nguồn từ đấy.

Cũng giống như những món ăn truyền thống khác Bò Né Cô Ba hướng tới khẩu vị của mọi người từ những người kén ăn nhất thì Bó Né Cô Ba cũng đáp ứng được bởi sự biến tấu đa dạng của món ăn này.

Bây giờ có thể gặp dễ dàng từ nhà hàng lớn đến vỉa hè, cũng dễ dàng thưởng thức món ăn quốc dân này.

Bò né là món ăn quen thuộc được bán từ sang đến tối ở chuỗi cửa hàng Bò Né Cô Ba với giá từ 40.000 đồng. Các món biến tấu từ bò né được yêu thích như nui xào bò, mỳ xào bò….

Nguyên liệu tươi mới

Nguyên liệu của Bò Né Cô Ba nói không với thực phẩm bẩn, đều được nhập nguyên liêu tươi sạch, đem đến cảm nhận tuyệt vời nhất với từng món ăn mà bạn thưởng thức trong nhà hàng. Bò Né Cô Ba hứa hẹn là thương hiệu có sức mạnh cạnh tranh và đem lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Nguồn khách hàng khổng lồ

Khách hàng mà Bò Né Cô Ba hướng tới là tất cả các lứa tuổi. Đây là nguồn khách hàng khổng lồ cho các nhà đầu tư. Chỉ với 60.000.000 đồng phí nhượng quyền, phí đầu tư chỉ từ 300 triệu đồng bạn đã có thể thu về lợi nhuận lên tới 100 triệu/ tháng.

Nếu bạn là người có mong muốn kinh doanh, làm giàu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất về quy trình nhượng quyền thương hiệu

.
.
.
.